Tìm hiểu về Mercedes E250 Cù Xuân Bính

Thể hiện Mercedes E250 thiết kế mới thành ngữ của trẻ, tươi tắn và nổi bật qua điện sang trọng, mới Mercedes-Benz E-Class Saloon đường với một bên ngoài và nội thất nổi bật tăng cường – một lại giải thích năng động mà vẫn không lẫn đi đâu Mercedes.

>> Xem thêm : Mercedes E250

Mercedes-Benz E-Class mới đã trải qua một nâng mặt rộng và giao diện mới là ngay lập tức rõ ràng. Đèn pha tròn trịa một mảnh thay thế các đơn vị hai phần góc trên xe đi, trong khi cản trước và nắp ca-pô cũng được điều chỉnh. Tất cả các model bây giờ tính năng Mercedes ngôi sao ba cánh trên chrome-kết thúc lưới tản nhiệt. Hồ sơ cá nhân mạnh mẽ với những đường nét bên nhọn, đặc biệt kết thúc trước hình mũi tên và phần phía sau cơ bắp nói về sự tự tin, sự hiện diện và chính xác.

Mercedes E250 là nội thất rộng rãi và là một trong các loại gỗ có chất lượng cao và các biến thể bọc trong đó nổi bật các salon nội thất theo phong cách cá nhân và cho phép một loạt các kết hợp với tính năng bổ sung tùy chọn bổ sung. Ý tưởng là cho những người cư ngụ để muốn cho không có gì hơn.Kiểm soát khí hậu tự động Mercedes E250 tùy chọn cho phép cá nhân hơn nữa giữa các lái xe, hành khách phía trước và hàng ghế thứ hai; và cửa sổ trời trượt làm tăng lưu thông khí draft-miễn phí và cửa sổ chống hiện sương mù lên trong thời tiết không thuận lợi, cửa sổ trời toàn cảnh trượt (tiêu chuẩn cho E 500 và E 63 AMG mô hình) với các tính năng bổ sung như một lệch hướng gió nét tối ưu.
Sau đó, có các tùy chọn điều khiển khí hậu và ghế hành khách phía trước. Những cải thiện đi xe Mercedes E250 thoải mái hơn nữa trong những chuyến đi dài hơn và làm giảm mồ hôi nhờ vào một luồng không khí dễ chịu và sưởi ấm chỗ ngồi có thể lựa chọn. Có quạt tích hợp vào các bọc ghế mà thống nhất phân phối một dòng chảy của không khí trong ba cấp độ cường độ dưới tựa lưng da và đệm bìa.

Địa chỉ: 46 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

>> Nguồn : http://binhmercedescu.blogspot.com/2018/11/cu-xuan-binh-mercedes-cu-e250-oi-2017.html

Share This Post:

Add Comment